Mình mới lắp ráp môt cái máy bàn nhưng không có đĩa driver của máy,chỉ dùm mình với các bạn ơi?

Mình mới lắp ráp môt cái máy bàn nhưng không có đĩa driver của máy vì thế nên không cài đươc mạng cho máy,máy không có hang sản xuất nên mình chưa biết làm thế nào chỉ dùm với các bạn ơi
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình có 2 cách này, bạn thử xem nhé: 1. Bạn download trên mạng hoặc ra cửa hàng mua đĩa Driver tổng hợp, trong đó có tích hợp rất nhiều Driver của các dòng máy. Bạn chỉ cần cho đĩa vào -> Chạy Setup thì nó sẽ tự động cài Driver cho bạn. 2. Bạn download phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính. vd: CPUD, hoặc EVEREST về chạy trên máy. Sau đó, ở mục Mother Board bạn sẽ nhìn thấy Model của Main. Bạn vào google search từ khoá " Driver cho + Tên model main của bạn" thì bạn sẽ thấy rất nhiều địa chỉ cho bạn download driver tương thích với máy bạn. Bạn cứ làm theo như trên, có gì khúc mắc cứ hỏi mình. Mình không thể hướng dẫn cụ thể hơn vì không biết tên main của bạn là gì. Chúc bạn thành công!