Ai biết cách cài đặt Micro cho win 7 ..... Giúp với?

Tình hình là tui đang cài win 7. Hôm nọ muốn chat voice với đứa bạn mà nó nói thì mình nghe rõ hết mà mình nói thì nó chẳng nghe thấy cái j cả??? Tui đã cắm đủ 2 rắc rồi...Sau 1 lúc thì máy mình hiện thông báo là không tìm thấy Micro của máy mình. Ai biết giúp với ! Thanks!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hi riêng cái win7 nó chạy driver do chính win tự tìm ra thì nó chỉ có phần loa mà thôi . Bạn phải down cái driver device của chính main của bạn về cài cùng .Vì cái này nó có phần míc và loa thì bạn mới thu âm được Ngày xưa mình đau đầu về cái này .Riêng cài win7 cho laptop thì thu mic được luôn .Nhưng cài pc là không thu âm được .Nhưng sau đó anh bạn của mình tìm ra cách thì từ đó trở đi là thu âm ngon lành .