Máy tính đang hoạt đông tự nhiên tắt máy khởi động lại ?

Có ai biết cách nào để khắc phục tình trạng máy tính của tôi trước đây thì hoạt động tốt, nhưng kể từ khi tôi lắp 2 ổ cứng và cài lại Win thì máy tính của tôi có hiện tượng đang chạy và đang hoạt động thì tự nhiên lại khởi động lại.tôi thử bỏ một ổ cứng ra nhưng nó vẫn như vậy. Ai biết cách khắc phục chỉ dùm tôi với. rất cảm ơn nhiều
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ khả năng có thể xảy ra là : 1. Kiểm tra xem virut máy thế nào. 2. Xem lại chế độ điện tiêu dùng nơi bạn sử dụng. 3. Do quạt chip, quạt nguồn đến ngày đòi tiền. 4. Ram lỏng, ram bẩn nói chung bạn nên vệ sinh lại toàn bộ thiết bị gắn trên case ( = chổi nhỏ đấy) 5. Xem lại chế độ cài đặt trên máy tính ( trong cdos hoặc ngay trong win, bạn k cài nhưng biết đâu đứa nào táy máy nghịch linh tinh thì sao ???) 6. Nếu k biết nên làm thế nào thì tốt nhất đừng dại mà thử nhé , mang luôn case ra bệnh viện máy tính cho lành, lỡ thử theo ng khác lại đi toi con case nhà bạn thì ... hehe người khác trúng quả rùi
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Nếu như bạn đả kiểm tra ram ổ cứng rồi mà hiện tượng trên vẩn còn,thì chắc chắn là windowns của bạn đả bị lổi.bạn nên cài windowns lại sẽ ok thôi...chúc bạn thành công..(nếu bạn không tự mình cài windowns được thì pm cho mình mình sẻ cho bạn một bản ghost + hướng dẩn cách ghost ......vậy nhé.....cám ơn bạn đả xem tin ...chúc vui)
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Có thể do quạt tản nhiệt không đủ mát cpu có thể bị nóng và máy bị khởi động lại. Bạn kiểm tra lại tản nhiệt cho CPU nhé. Có thể bôi keo tản nhiệt cho nó .