Kaspersky đột nhiên chiếm CPU đến 90% ?

Sau gần 2 năm xài Kaspersky em gặp một truong hop rat lạ nhu the này. Kaspersky của em là bản Anti virus 2010 bản tiếng việt, Key là key dung thu 3 thang trong đợt khuyến mãi phát hành Kaspersky 2010, Windown Xp SP3

Sáng em mở máy lên lúc này máy chạy rất bình thuong, và kaspersky vẫn khởi động, chạy cùng với máy nhu mọi lan. Nhung khoản chung 2h sau cảm thấy máy chạy quá chậm em đã mở Taks Manager lên và tình trạng là file "avp.exe" của Kaspersky đang chiếm tu 90 - 95% CPU dù lúc này Kas không hề update hay scan virus. Vì máy làm rất nhiều việc văn phòng nên em luôn cho Kas chế độ auto update và update rất đầy đủ và khi gặp truong hợp này em thật su khong biet phải làm sao.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
"Máy tính ko còn an toàn nữa" Kas đang thông báo với bạn. Bạn coi trên taskbas coi Kas có chạy hay ko nhé. Chắc là Kas đang quét rootkit đó.