Tôi dùng win 7 car âm thanh sound x-fi khi cài đến 74% máy hiện màn hình xanh rồi khởi động lại không cài được?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy hiện màn hình xanh đa phàn là do lỗi ở cứng của bạn. Bạn nên dùng một phần mềm kiểm tra lại ổ cứng trước khi cài lại driver bạn muốn.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Trước khi cài đặt bạn kiểm tra xem máy nhận card chưa ? rồi kiểm tra Driver có phù hợp với card không tương thich với win bạn cài không ? Theo minh nghĩ bạn nên gỡ card ra rồi gắn lại và kiểm tra Driver cho win 7 1 lân nữa xem nhé. Chúc bạn thành công.