Vấn đề của Nova trong win 7. Giúp mình với ?

Mình đang sử dung win 7 Ultimate nhưng k chạy được phần mềm thiết kế đường Nova. Bác nào đã cài chạy được giúp tui với. Cảm ơn các Bác đã quan tâm. K dc chắc phải cài XP mode thôi.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề này hình như bạn đã nói nhiều lần rùi mà. Bạn cài XP Mode đi nha, ko làm ảnh hưởng nhiều tới tốc độ của máy đâu.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy Nova không phát triển thêm phiên bản mới hay sao ấy, cho nên nó chỉ phù hợp với XP mà thôi, nếu máy bạn khỏe thì chạy XP mode cũng được. Không thì cài 2 win chạy cũng thoải mái mà .

Mình search thấy có bài hướng dẫn nè :

Với Windows 7 hay Vista bạn có thể cài cad2005 và NovaTDN16 một cách bình thường, tuy nhiên với cad 2005 bạn phải download bản update trực tiếp trên trang của autodesk, còn Nova TDN16 thì bạn phải vào trang chủ của Hài Hòa để tải bản hướng dẫn cài( thực chất chỉ là nâng cấp file nhận khóa cứng mà thôi).
Một bất lợi nữa là Nova phiên bản mới nhất vẫn không hỗ trợ font trong Vista hay Win7 được( mình đã liên hệ Hài Hòa nhưng bộ phận kỹ thuật bó tay) vấn đề này nếu bạn có bản quyền BKIS2009 thì có thể nhờ bộ phận kỹ thuật của BKIS đến hỗ trợ.

Theo quan điểm cá nhân của mình thì bạn có 2 hướng giải quyết:
- Thứ nhất: Nếu bản Win7 của bạn có hỗ trợ chế độ XPMode thì có thể chạy trực tiếp
- Thứ hai: Bạn có thể cài song song cùng lúc 2 hệ điều hành(cùng với XP) hoặc xóa hẳn Win7 để cài XP.
Chúc bạn thành công!