Làm sao để lưu nội dung của trang wed để xem mỗi khi mất mạng ?

Làm thế nào để một trình duyệt như IE hay Firefox có thể lưu lại cooker của một trang wed để hôm sau khi không có mạng(mất kết nối) mà bật trang wed đó lên vẫn có thể xem được thông tin của trang wed đó. Ai biết giúp mình với nhé. Thanks!!!!!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Điếu này chỉ có thể dùng qua một thằng phần mềm thứ 3 để can thiệp thôi. Bạn thử dùng thằng (httrack) này xem có được không nhé, thời gian tải trang web hơi lâu đó.
http://download.httrack.com/cserv.php3?File=httrack.exe
chúc bạn thành công
abcd
Trả lời 14 năm trước

ban vào File/save As... là được