Mình đang sử dụng Windows Vista nhưng chương trình toàn mở bằng Notepad vậy làm sao để chạy bình thường?

vo thi tu uyen dia chi 44/14 lu cam ,ngoc hiep,nha trang ,khanh hoa
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
mình ko hiểu bạn muốn hỏi gì , bạn chạy chương trình gì mà mở = notepad , nếu muôn mở bằng cái khác thì chuột phải chọn properties, chọn change trong open with ý
desight
Trả lời 16 năm trước
bạn mở chương trình nào ra mà nó mở notepad thế [:-/] phải nói cụ thể chứ bạn