Lỗi copy and cut file từ external HDD đến chỗ khác... ?

Mình đáng xài ổ này Western Digital My Book Essential 1TB USB 2.0 External Hard Drive WDH1U10000N ( http://www.newegg.com/product/produc...82e16822136186 ) khoảng 1 năm rồi , giờ mình copy file trong đó hay cut ra chỗ HDD khác , thì giờ nó báo lỗi như thế này
chỉ 1 số file bị ah , khi detele thì delete được , nhưng k copy được qua HDD khắc , giờ mình phải làm sao ? có cách nào làm cho nó hết bệnh này được không ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mình nghi con này bị bad sector rồi đó.
Có khi phải dùng chương trình HDD Doctor hoặc HDD Regenerator để fix thôi.