Làm thế nào để cài đặt ổ đĩa ảo trên máy và sử dụng ổ đĩa này?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bây giờ, bạn lên mạng down về phần mềm tạo ỗ đĩa ảo, sau khi tải về, bạn cài đặt vào máy, sau khi cài đặt vào máy rồi, thì kể từ đây bạn có thể sử dụng, dùng để boot đĩa ĐVĐ ci đặt hệ điều hành, hay tạo chữ viết tay trong Word, chúc bạn vui, chào bạn.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước

Alcohol, Virtual Disk hoặc PowerIso, Daemon Tool...
Nếu mình không lầm thì PowerISO và Daemon Tool là những phần mềm miễn phí nhưng rất hiệu quả, bạn có thể down trên mạng và cài đặt.
Quá trình tạo đĩa ảo và sử dụng sau khi cài đặt khá đơn giản, bạn có thể tao tác từng bước theo hướng dẫn của từng chương trình cụ thể.

rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

Một số software tạo đĩa VD ảo như Alcohol , clonecd.....
Khi cài đặt xong thường sẽ có thêm một ổ CD ảo trên máy, thường thì cho đĩa CD cần tạo đĩa ảo vào ổ đĩa thật, rồi click Mount.