Không chơi được game khi cài phần mềm antivirus ?

Tôi mới sử dụng phần mềm antivirus: Comodo Internet Security. Sau khi cài đặt và update đầy đủ, máy tính của tôi không thể đăng nhập bất cứ game online nào nữa.

Mặc dù trước đó, khi dùng Kaspersky Internet Security, thì mọi game trên vẫn chơi được bình thường. Khi remove Comodo Internet Security đi, thì lại đăng nhập vào game bình thường lại.

Xin hướng dẫn giúp tôi tinh chỉnh sao cho máy tính của tôi dùng được phần mềm Comodo mà vẫn chơi được game online.

Xin trân thành cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mình ko biết chương trình diệt virut này. tuy nhiên có thể do máy tính của bạn bị nhiễm 1 biến thể virut nào đó mà phần mềm này lại có tác dụng ngăn chặn nen bạn ko chơi đuợc bạn thử cài lại win coi. ko có cách nào chính xác để giúp bạn. Chúc bạn thành công.