Sau khi cài lại win ko có tiếng???

Dear all,
Mình vừa cài lại win nhưng lại ko có tiếng, mình kiểm tra trong device manager thì thấy có "sound, video and game controllers" nhưng cửa sổ Sounds and audio devices properties bị ẩn hết[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/N2F21%7E1.THU/LOCALS%7E1/Temp/moz-screenshot.png[/IMG] giống như file ảnh đính kèm.
pa` con chỉ giúp mình cách cài sound với, chi tiết nhé (mấy khoản này mình ko rành lắm)
Thanks.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cài win xong mất tiếng là chuyện thường tình mà bạn .Bạn chỉ cần cho mình biết tên main + model của nó .Hoặc đơn giản hơn lấy điện thoại chụp cái hình main rồi post lên đây cho mình .Mình sẽ tìm driver âm thanh cho bạn .
hien707
Trả lời 14 năm trước

Thường thì khi mình mua máy tính mới người ta sẽ cho bạn một số đĩa gì đó trong đó có đĩa Main, bạn hãy cho đĩa Main này vào ổ CD và cài tất cả đó là sẽ có Loa.

Nếu không có thì bạn mở thùng CPU ra và xem đó là Mịa gì vào lên google Search là Ok liền, nếu không biết làm thì mang ra tiệm, chi phí cũng rẻ thôi mà (máy tính ma không có Loa thì thật là chán).

Chúc vui