Máy tính tự nhiên restart liên tục ?

Máy tính của tôi đột nhiên cứ bật máy, khi khởi động xong thì máy tự khởi động lại. May cu khoi dong di khoi dong lai lien tuc nhu vay. Mong các bạn giải đáp giúp cho tôi!
Tôi xin chân thành cảm ơn!

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Loi nay theo kinh nghiem cua toi la do khi khoi dong Windows, Windows se kiem tra phan cung, neu thay co tranh chap no tu dong khoi dong lai de sua. Nhung qua trinh sua khong duoc no se lien tuc khoi dong lai.

Viec nay ban thu lam nhu the nay: - Khoi dong Windows, an F8 vao che do Safe mode - Trong che do safe mode, ban vao phan System, chon Device system, chon Phan thiet bi man hinh, Unstall di roi khoi dong lai may, cai lai man hinh.

Chuc ban thanh cong.

ocnhoi
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử rút nguồn máy tính, cắm lại thấy máy tự nhiên khởi động (hãy thử vài lần cho chính xác) thì máy bạn có thể bị hỏng 1 tụ nào đó (ở mainboard), thay tụ mất khoảng 15.000đ.