Không cài đặt được thời gian ?

Em dùng máy tính có kết nối mạng Internet. Để an toàn khi truy cập internet nên em đã cài đặt chương trình Deep Freeze.

Sau khi đã thoát chương trình Deep Freeze để cài đặt thời gian thì vẫn cài đặt được nhưng chỉ sau khi shutdown và restart lại là thời gian lại không đúng nữa.

Tại sao lại có hiện tượng như vậy và cách khắc phục như thế nào?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Trường hợp này máy của có 2 vấn đề phải xem xét. 1_ là pin để nhớ cài đặt của main đã hết cái này bạn ra mua 1 viên pin khoảng 10k về tháo nắp thùng ra lắp vào chỉnh lại thông số, sau khi thay bạn tắt máy rút điện ra, sau đó cắm lại nó vẫn đúng thời gian bạn vừa cài là đúng bệnh.
2_ khi thay thế như trên mà vẫn không được thì main của bạn có vấn đề rùi , cái này thì lại phải hỏi thợ chuyên mổ xẻ main, may ra thì giải quyết được.