Win 7 không nhận USB sau khi remove USB Admin Pro 1.1.25 ?

Hôm trước, mình đọc echip thấy USB admin hay hay, nên cài thử, đúng là máy không nhận USB nữa. Nhưng sau khi mình remove, máy vẫn không nhận. Khi cắm USB vào, thì vẫn thấy ổ đĩa, nhưng click vào thì nó lại yêu cầu đặt USB, không thể truy nhập.

Giúp mình với!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Format lại usb, sau đó truy cập vào ổ đĩa bằng explorer, hoặc truy cập bằng dòng lệnh g:/ (với g là ổ đĩa USB) trong Run.

djshg
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào device manager, nhìn sang tab bên phải, nhấp chuột trái vào universal serial bus controllers, nó sẽ xổ ra 1 danh sách các ổ usb trong máy bạn, bạn nhấp chuột phải vào ổ usb đang xài và chọn properties ở phía dưới cùng của cửa sổ hiện ra là ô device usage : bạn chọn là use this device (enable) rồi ok, thử xem, gud luck.