Window 7 chỉ truy cập bằng tên qua máy Window mà không truy cập bằng tên qua máy window XP ?

Xin chào các bạn !
Máy laptop của mình cài Window 7 có cài phần mềm KIS 2010. Mình không thể truy cập bằng tên qua các máy cài Window XP trong công ty của mình. Các máy cài Window 7 thì mình truy cập bình thường. Mình truy cập qua các máy cài window XP bằng địa chỉ IP thì bình thường. Mình đã thử nhiều cách nhưng không được. Bác nào đã gặp trường hợp này rùi xin chỉ giúp nhé.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn thử kiểm tra máy bạn đang xải win 7 có mở chức năng share chưa nếu vẫn vào không được bạn tắt firewall cua kis 2010 đi nhé.