File video bị đảo ngược ?

Mình có dow file video từ trên mạng xuống, nhưng khi bật lên bằng WMP thì hình ảnh lại bị đảo ngược. Có ai biết lỗi đó là gì không, khắc phục thế nào, làm ơn chỉ giúp mình với. Mình cảm ơn !
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Cái này thì nguyên nhân là do bạn cài total video converter nên nó thế. Bạn mở bằng WMC thì sẽ không sao .
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Bạn cài klitle codec chọn cài cả Window media classic là mở đc liền à,mình cũng bị rùi mà, lên google seach klite codec về cài đi bạn ơi,nhẹ lắm ,ko sao đâu!!!