Lỗi khi cài SID vào máy chủ domain ?

Mình đang bài lab với virtur PC 2k4. mình có 2 cái máy chủ là DC01 và DC02. máy chủ DC1 đã đc chuyển thành máy chủ domain. sau đó mình cài cái newsid trên cả 2 máy. sau khi khởi động lại máy DC02 ko có vấn đề ji nhưng máy DC01 lại thấy báo lỗi như trong hình. ( DC02 thì chưa cho join vào domain ). các bạn giúp mình khắc phục lỗi này với nhé. thanks!!!!
Click this bar to view the full image.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Lỗi SID theo mình thì chỉ có nước setup lại thôi. vì khi ta dùng adrep hình như là cũng giống như setup mới vậy==>domain lưu SID cũ ,adrep cho a SID mới=> domain sẽ Invalid==>theo em thì anh làm thử vậy xem được không??
Do chỉ có 2 máy PC1(domain) và PC2(client) nó báo SID thì chắc chỉ có nước trùng với PC2==>ta tắt máy 1 đi vào máy 2 change SID xem còn trùng không??=>trùng nữa thì .....dcpromo lại.