Tại sao khi cài CMC rồi khởi động lại máy quá lâu?

Nhưng khi mình gở bỏ thì máy lại khởi động bình thường trở lại ?
không hiểu như thế nào nữa.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Chắc là vì cấu hình máy của bạn quá yếu.Còn nếu máy bạn khởi động chậm hơn 1 chút thôi thì là chuyện bình thường.Bạn có thể tìm 1 phần mềm tương tự khác nhưng nhẹ hơn để cài vào máy,lúc đó tốc độ khởi động sẽ nhanh hơn khi cài CMC nhưng vẫn chậm hơn lúc chưa cài.
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
CMC quảng cáo nghe rất hay nhưng mình dùng thử rồi. cài nặng máy lúc khởi động rất chậm, diệt không hiệu quả cho lắm nên mình lại phải dùng DEEP FREEZE bạn ah.