Sony vaio fz11zr không vào được win ở chế độ bình thường, nhưng vào được win ở chế độ safe mode ?

Mình đang chơi game và lướt web thì màn hình hơi nhòe màu rồi đen xì. đơ máy luôn. khởi động lại, sau khi chữ windows chạy xong thì màn hình vẫn đen thui. rồi tự khởi động lại.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Hi bác !
Vaio FZ dòng này dùng chip 8400gs vào win bình thường mà bị xanh màn hình thì đúng lỗi card hình rồi.
Cần thay = card hình mới bạn ah.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Con này đích thị là hỏng chipset card rồi chứ còn gì nữa. ngày xưa em cũng đã gặp một con Dell Vostro 1440 cũng tình trạng này. máy chạy vẫn bình thường nhưng khởi động chỉ được vào chỗ hiện chữ Windows là tự khởi động lại. mới đầu em tưởng là lỗi win thì mới mang ra cài lại. nhưng khi cài thì đến phần nhận phần cứng là máy cứ đứng đơ ra đó không chịu cài tiếp. mang đi sửa thì mới biết là máy bị lỗi chipset phải đóng lại. Đó là máy của em hạy card màn hình on còn máy của bác chạy card màn hình rời thì chuyện lỗi card màn hình là chuyện bình thường.