Chuột ps2 không di chuyển được?

chuột ps2 nhà mình mấy bữa nay không dùng được nữa ( không di chuyển và click đựoc nữa mặc dù đèn phía dưới vẫn sáng), mình đã thử dùng chuột usb cắm vào máy nhưng vẫn hiện tượng như trên. Mình đã mang chuột sang một vài máy khác kiểm tra thì chuột vẫn hoạt động bình thường. Bạn nào biết thì chỉ bảo giúp mình với. Nói thật mình không rành lắm về máy tinh ( mới mua máy dùng thử được 2 tháng) nên các bạn hướng dẫn chi tiết hộ hé. Thanks

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Nếu đem qua máy khác chạy thì bạn có thể chắc chắn là không phải chuột hỏng rồi (không phải tốn tiền mua chuột mới). Theo mình trước tiên bạn nên tốt nhất cài lại window thử xem có nhận lại chuột không. Nếu vẫn không được và không thông báo thiếu driver thì có lẽ máy bạn lỗi phần cứng ko nhận chuột rồi. Bạn phải đem ra hiệu kiểm tra thôi. Chúc may mắn !

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình đã gặp trường hợp hệt như bạn đó.

hồi đó là cái chuột bi P/S2. Chắc chắn ko phải do Virus hay do Win vì mình làm trong DOS nó vẫn bị đơ.

đem sang máy khác nó vẫn bị đơ (tuy có đỡ hơn phần nào).

Mình đã cố khắc phục nhưng ko đc nên mình mua con chuột quang mới. Bây jo thì Good rùi.

Bạn thử đem chuột quang sang máy khác xem thế nào nhé.

Nếu ko bị sao thì bảo người chủ máy ấy đổi chuột cho bạn.

Còn nếu nó vẫn bị thì đành mua chuột mới