Không cài được W7- Lỗi phần cứng hay lỗi Win ?

Tớ có dow 1 bản W7 ult 32bit về, đem đi ghi đĩa rùi mang về cài.
Mọi việc bình thừơng cho tới khi nó reset lại máy, đứng lun ko vào được nữa.
Nhưng khi mình cài Win XP = đĩa rùi chạy utlra iso để cài lại W7 thì nó chạy bình thường.
Sau đó rớ nghĩ do đĩa lúc ghi bị trục trặc nên đã mua đĩa mới cài lại, kết quả vẫn rs máy xong là đứng luôn ở dòng
Press key......................CD or DVD...._
Mình nhờ ko rõ lém ^^!.
Mong mọi người giúp mình.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ win 7 không cần phải ghi ra đĩa làm gì cứ cài luôn trong win cho tiết kiệm
Nếu cài hộ ai chỉ cần cho vào USB.
Bạn thử mạng đĩa đó ra máy khác cài xem là biết ngay lỗi do win hay phần cứng .