Máy báo lỗi "1610 The configuration data for this product is corrupt" ?

Mình lỡ gỡ chương trình của USB 3G HSPDA giờ cài lại nó cứ báo Error: -1610 The configuration data for this product is corrupt. mình xài win7 32bit. mong anh em giúp mình với. cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn thử nhá xem được không.
1.Mở regedit bằng cách vào Start> Run và gõ "regedit". Click OK.
2.mở rộng nhánh HKEY_LOCAL_MACHINE Software Policies Microsoft Windows hive Installer.

Nếu phím cài đặt không tồn tại, tạo ra nó bằng cách nhấn chuột phải ở khung bên phải và chọn New> Key. Tên nên được cài đặt.

3.Tạo một giá trị chuỗi mới (Nhấp chuột phải> New> String Value) trong thư mục cài đặt gọi là 'Logging'. Nhấp đúp vào mục này để thay đổi giá trị là 'voicewarmup'. -

4.Tạo một giá trị DWORD mới (Nhấp chuột phải> New> DWORD) được gọi là 'Debug' và nhấp đúp vào mục mới để thiết lập giá trị 7. Chọn nút radio cho 'Hexadecimal' và nhấp OK.

Hãy thoát khỏi trình biên tập registry.

Cố gắng để cài đặt . Khi nó không thành công, mở ra logfile mới được thành lập. Điều này sẽ được nằm trong thư mục TEMP. Để tìm ra nơi mà các thư mục TEMP được thiết lập, kiểm tra việc sử dụng môi trường thay đổi gọi là TEMP.

Hãy tìm dòng cuối cùng của mục đó tạo ra một lỗi '.
Dưới đây sẽ là một lỗi và sau đó một phím (như HKCU Software Microsoft Installer Sản phẩm 74BW21DBFDBD3D11EBAE000ACC725290 Sourcelist).

Tìm kiếm trong registry để tìm tất cả các key tìm thấy trong logfile này. Xóa tất cả từ registry.
Khởi động lại máy tính.
Tiến hành cài đặt lại