Windows media player 11 bị rè âm thanh !!?

tôi có cái WMP 11 nhưng nghe nhạc thì rè còn lên web thì ko !! ai biết cách sửa lại hoặc gỡ bỏ cũng được . Sao tôi vào Add or remove programs xóa cũng ko dc >"<

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cái này mình cũng từng bị, làm tùm lum giờ không nhớ là đã làm sao!!! hic hic

Hình hình thì bạn xài XP nhỉ?
MS-WMP 11 hình như không chịu thằng Realtek, và cả SRS Prenium, đăc biệt là SRS Prenium, gơ bỏ nó xài DFX, hoặc SRS Audio Sandbox, (Realtek thì có thể dùng audio driver khác thay thế)

Nếu bạn dùng Win 7 thì gỡ bở hết cài mỗi SRS audio sandbox là ok (mình làm vậy),

Mình thì làm vậy không biết có phải như của bạn không?!!

cảm ơn bạn đã chia sẽ khó khăn!

Chúc bạn thành công.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Vào chế độ Safe Mode ( ấn F8 lúc khởi động ) thì mới remove nó được
Hoặc làm như sau
Vào Run gõ
%windir%$ntUninstallwmp11$spuninsts…
Ấn Ok
Ấn Next đến khi Finish

Lìu Thế Cường
Trả lời 13 năm trước

Bạn Disable all Enhancements của Windows Media Player đi là được thôi.

Vào menu View chọn Enhancements

Bạn Reset tất cả về mặc định là hết rè.

Chúc bạn thành công