Coi phim bị đứng hình ?

Khi xem phim định dạng 720p đôi khi bị dừng hình mặc dù file phim không vấn đề gì hết. Không thầy hình chạy chỉ có tiếng thôi, hoặc không có tiếng chỉ có hình chạy, mình đã dùng các phần mềm xem phim như: KMP, BSplayer, Mediaplayer classes v.v... nhưng đều gặp tình trạng này, có bro nào biết chỉ mình với nhé. Thanks các bờ rồ nhiều

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử mang file phim mà xem bị giật đó sang máy khác xem thế nào rồi tính tiếp.
- Có khả năng máy bị lỗi win làm xảy ra tình trạng lỗi phần mềm ứng dụng.
- Hoặc bị lỗi phần cứng như: Ram, card màn hình rời.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước
Ko phải lỗi gì đâu, là do cấu hình bạn hơi yếu nên không xem dc, hay bị giật, tiếng chạy trước, hình chạy sau đó. Giải pháp là làm em chip ngon hơn, VGA cũng ổn hơn!
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Xem phim bị giật có vài vấn đề đây:
1. CPU không đủ (khuyến cáo xem HD thì dùng dual core trở lên hoặc HT cũng được)
2. Card màn hình (khoảng 128MB ok luôn)
3. Bộ codec cài trong máy (cái này quan trọng lắm đây)