Mất kết nối mạng sau khi cài Avast Free v5.0 ?

Máy mình hiện đang cài win7 ultimate, sau khi cài chương trình Avast Home Edition v5.0 (đã đăng ký key từ trang chủ) thì không thể kết nối mạng mặc dù biểu tượng mạng vẫn thông suốt. Mong mọi người chỉ mình vấn đề này.
Thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có lẽ do firewall làm mất kết nối mạng bạn thử mở lên để tất cả default thử xem
Nếu không được bạn remove rồi cài lại thử xem.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Cái này do chương trình Avast phát hiện virus trên máy, nó diệt xong rồi khoá dường truyền mạng lun, bạn chỉ cần remove nó, rồi cài chươgn trình diệt khác ( Symantect, AVG ... ) là ok à !!!