Vấn đề headphone và front panel ?

Tình hình là hôm trước em vừa lỗi con headphone để trong tủ hơn năm ra cắm thử, sau 1 hồi loay hoay chỉnh bios rồi cắm ra cắm vào cuối cùng thì nó cũng đã nghe được, nhưng mà được mỗi 1 bên tai phải các bác ạ. Em tưởng là do tai nhưng khi cắm ra sau thì nó lại hoạt động bình thường.
Các bác cho em hỏi đây là lỗi phần mềm hay do cái jack xắm của em nó có vấn đề ạ.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bác test như sau: kiếm 1 máy mp3 hay 1 nguồn phát nào đó xài jack 3.5" gắn vào xem nghe được 2 bên ko?
- Bình thường thì do lỗ jack Font phía trước tiếp xúc ko tốt (lấy RP7 xịt vô cho nó rồi test lại)
- Lúc nghe 1 bên, lúc 2 bên thì có lẽ là do jack 3.5 của HP hoặc do dây HP

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp của bạn có thể là do "jack cái" của fronpanel bị gãy chân hoặc điểm tiếp xúc bị lỏng.