TeamViewer không thể điều khiển được cửa sổ của KIS ?

Tớ vừa Join vào một máy và ĐK nó bằng TeamViewer. Mọi thao tác với cửa sổ của KIS đều không có tác dụng, tựa như đó chỉ là một cái ảnh chụp chứ không phải cửa sổ với các nút tương tác.
Vì thế mà thao tác hỗ trợ rất khó khăn và tốn tiền ĐT. Có ai biết cách khắc phục không?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Trước đây mình điều khiển bằng Net Support cũng gặp tình trạng như vậy với KIS sau đó gửi mail cho họ thông báo lỗi này, họ đã khắc phục trong phiên bản tiếp theo. Teamviewer mình cũng dùng thường xuyên nhưng chưa điều khiển máy nào có KIS (toàn dùng Avira vì miễn phí). Bác gửi mail thông báo cho bộ phận hỗ trợ của Teamviewer thử xem.
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn remote vào KIS > Settings > Options > Self-defend: bỏ chọn Enable Self-defend là được.
Nếu còn remote bằng Teamviewer nhiều lần nữa thì cứ để KIS tắt như vậy, còn không thì Enable lại sau khi đã remote xong cho an toàn nhé.