Lỗi không paste được trong win 7 ultimate ?

Em đang rất phân vân là tại sao không paste được trong win 7, máy cũng không báo gì ! em lên mạng đọc mấy bài lỗi paste do admin gì đó, nhưng trường hợp của em lại ko như thế?
copy được, cắt được nhưng khi paste thì không có 1 dấu hiệu gì hết?
Bác nào có kinh nghiệm thì giúp em với nhé ? em mới dùng win 7 !
thanks các bác !

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ctrl + V là Paste
Mình xài Win 7 Ultimate vẫn bình thường ko có lỗi gì cả -> có thể là do Win 7 của bạn bị lỗi
+ Cài lại Win
+ Repair Registry

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng xài win7 nè nhưng tình trạng bạn nêu thì mình không thể nào hiểu được.
mình nói cách này bạn làm thử nếu không được thì bạn xem xét chuột và bàn phím bạn lại nha>> bạn download phần mền tên nó nê: TeraCopy 1.22 về rồi cài vào máy bạn xem coi sử dụng được không nha>>> nếu không được nữa thì bạn hãy kiểm tra lại hệ điều hành của mình và cắm lại bàn phím và chuột lại nha.

hao
Trả lời 10 năm trước

Cài win lại làm gì. Nó ghi rõ ràng thế rồi còn gì bạn.Bạn chắc là chưa cài tool Mathtype vào nên nó thông báo file DLL của math type không tìm thấy,bạn cài lại mathtype, Bạn lên mạng search cái mathtype của word 2007 về rồi cài lại. Trên đó người ta hướng dẫn cài đặt hết rồi.