Win7 - in ảnh bị màu âm?

Em ko biết tại sao khi in hình thì màu nó bị âm, mặc dù lúc xem hình trên máy thì vẫn bình thường, máy in vẫn in bình thường, chỉ mỗi in hình ảnh là bị thế
Cấu hình máy:
Win7 64bit
VGA Nvidia 9500
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 800x600.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên upload cả file ảnh gốc để đối chiếu. Tuy nhiên, tui mới nhìn sản phẩm máy in của bạn là biết nó bị mất màu đen. Có thể đầu phun đen hỏng hoặc hộp mực đen hết mực.
Mr Vượng check gia
Trả lời 13 năm trước

Lỗi này chính xác là do bạn đặt sai settings của máy in rồi, bạn vào máy in và đặt tất cả về default hoặc không bạn cài lại máy in là OK. thường các máy in đèu có chế độ in âm bản (dành in các trang bìa nhiều màu nhằm tiết kiệm mực), mình chắc là bạn đặt sai đâu đó rùi. Máy in của bạn hiệu gi??/