KIS 2011 thường xuyên gây khựng máy, cpu load 100% ?

Mình đang dùng bản KIS 2011 11.0.1.400 (a.b) mới nhất. Bị một vấn đề rất khó chịu là hay bị đơ máy, lúc này cpu load 100%, còn ram thì vẫn dư dả đầy. mình kiểm tra trong task manager thì thấy proccess avp.exe của KIS đang chiếm tài nguyên CPU cao.
lúc này mình chỉ có mở 1-2tab firefox và yahoo thôi. thậm chí lúc ko mở firefox, chỉ mở yahoo thôi cũng bị
khi bị đơ kiểu này thì mấy ứng dụng treo theo kiểu not responding. khoảng 2-3ph sau là nó ổn lại bình thưởng. rồi 1 thời gian sau lại bị tiếp .

Mong nhận dc sự giúp đỡ.
Thanks! :)
Hình Ðính Kèm
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Mình xem máy bạn rồi, hoàn toàn bình thường, có lẻ bạn mới cài lại ko bao lâu, bạn đưa các chương trình sau vào trustẻ app: FF, delldock, IDM, yahoo, unikey.. Có thể mình ko chính xác lắm bạn chỉ lấy ý kiến của mình để khảo nghiệm thôi nhé Thông tin các chương trình chạy trong máy bạn có khả năng gây nên tình trạng "đụng" Drivers started in ... DellDock.exe [2] => C:WindowsassemblyNativeImages_v2.0.50727_32Vis taBridgeLibrary8f9a481e39ff456f3fa0f09682e7aa23V istaBridgeLibrary.ni.dll=> D:Softwareunikey40RC2UKHook40.dll IDMan.exe [1] => D:Softwareunikey40RC2UKHook40.dll IEMonitor.exe [1] => D:Softwareunikey40RC2UKHook40.dll firefox.exe [3] => C:Program Files (x86)Mozilla Firefoxjs3250.dll=> C:UsersEXAppDataRoamingMozillaFirefoxProfi lesxsypj460.defaultextensions{6AC85730-7D0F-4de0-B3FA-21142DD85326}platformWINNTcomponentsColorZilla .dll=> D:Softwareunikey40RC2UKHook40.dll plugin-container.exe [2] => C:Program Files (x86)Mozilla Firefoxjs3250.dll=> D:Softwareunikey40RC2UKHook40.dll uTorrent.exe [1] => D:Softwareunikey40RC2UKHook40.dll YahooMessenger.exe [1] => D:Softwareunikey40RC2UKHook40.dll GetSystemInfo.exe [1] => D:Softwareunikey40RC2UKHook40.dll UniKeyNT.exe [1] => D:Softwareunikey40RC2UKHook40.dll Runned services => C:Program Files (x86)AcronisDiskDirectorOSS einstall_svc.exe Registry _CURRENT_USERSOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVe rsionRun [1] => D:Softwareunikey40RC2UniKeyNT.exe Scanned folders C:UsersEXAppDataLocalTemp [2] => C:UsersEXAppDataLocalTempSkypeSetup.exe=> C:UsersEXAppDataLocalTemputt9E03.tmp.bat
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
Ứng dụng kia tuy có bình thường nhưng nhiều lúc những ứng dụng đó có thể gây nên tình trạng khựng máy tính . Bạn tải advanced systemcare về quét toàn bộ máy tính để nó fix lỗi hệ thống .