Máy tính sau khi quét virus bị mất tiếng ?

Máy tính sau khi quét vi rut bị mất tiếng. Khi vào start>settings>control panel, click đúp vào icon "Sounds and audio devices thấy phần Mute bị mờ đi và có dòng chữ "no devices". Bạn nào biết cách khắc phục xin chỉ dùm. Xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn xóa sound hẳn đi rồi lấy đĩa driver của máy bạn kài vô là được, virus nó phá hư rồi phải cài lại hồi đó tui tải audition bi hoài .
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Sau khi quét Virus mà thấy hệ điều hành có những thay đổi như mất tiếng hay âm thanh thì điều đầu tiên bạn nên làm là Repair hay cài lại cái Win rồi cài lại Driver+ các phần mềm. Bởi trường hợp này nhiều file hệ thống đã bị virus làm hư hại rồi.
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, mình xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
- Do virut ăn vào cả file hệ thống, khi bạn diệt thì cũng diệt luôn rôi. Bạn nên repair lại Win và update lại driver. Để ổn định thì bạn nên cài lại toàn bộ mới.
Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Tốt nhất là bạn nên cài lại Win, vì mất tiếng chỉ là một trong số các biểu hiện bạn có thể cảm nhận được thôi, nhưng Win của bạn chắc chắn đã bị lỗi nhiều rồi, còn cài lại driver cạc sound chỉ là giải pháp tình thế thôi !