Lỗi khi chia ổ cứng bằng hiren'boot nhờ giúp đỡ ?

Mình dùng hirren'boot 10.4 để phân chia lại ổ cứng cho máy.Nhưng khi mình tạo một ổ trong một phân vùng mới thì lại xuất hiện 1 phân vùng rất nhỏ khoảng 2.4MB nhưng lại khổng thế nào gộp nó vào làm 1 được.Mình đã thử mấy cái máy rồi nó vẫn bị thế.Không biết tại mình chia sai hay có vấn đề gì ở đây nữa.Nếu ai từng gặp qua rồi thì hướng dẫn giúp mình với.Thank
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Ổcứng của bạn cài win chưa, nếu chưa cài thì chia bt mà, mình xài hiren 10.1
cứ nhập dung lượng cho ổ rồi chia thôi, bạn kiểm tra lại xem
nếu nó bị lỗi thì delete các phân vùng để nó gộp lại rồi chia .

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

2.4MB là phần còn lại khi bạn chia ổ thôi mà. Bạn gộp nó vào cái ổ cuối cùng là đc. nếu là ổ cũ thì có thể nó bị bet rồi

Napthetuxa.com
Trả lời 13 năm trước

Bạn cứ để yên như vậy, nó mặc định như vậy đó, đừng cố gắn gộp lại làm gì nhé!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn có thể dùng chương trình Acronis trong hideen boot để chia ổ, bạn delete toàn bộ phân vùng sau đó khởi tạo các phân vùng mới như bình thường là được thôi.

Chúc bạn thành công.

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Nguyên nhân tạo phân vùng lẻ : do khi chia HDD bạn định dạng sai cho phần vùng pati.... đầu của nó là Primary chứ không phải là Logico, khi bạn vẫn để Logico thì nó sẽ bị lỗi HDD.

Để khắc phục bạn delete lại phân vùng mới chia và gộp ổ lại bình thường phân vùng lẻ kia lại rùi chia phân vùng cho nó là primary bạn nhé.