Máy của em ko xài được microsoft office ?

Máy em mấy hôm trước vẫn dùng dc như world, execl... bỗng dưng hôm nay xài không dc, mở lên thì nó báo lỗi, rồi nó tải cái j đó rồi nó ko tải dc rồi nó tắt luôn giao diện world với execl, gỡ ra cài lại thì nó xài dc mấy ngày rồi hư như cũ ko xài dc nữa, có ai bik máy em bị j ko
xin lỗi em ko bik up ảnh

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn cài lại bản win đi, bản win của bạn đã bị lỗi rồi. Mình đã gặp trường hợp như bạn rồi, khi mở word hay ễcl thì nó bảo thiếu file và kêu mình phải cài ( repair ) file đó nhưng khi đút đĩa vào repair thì nó chạy OK nhưng 1 thời gian cũng như vậy, có 2 cách giải quyết :
- Bạn dơnload bản update XP trên Microsoft về cài ( hotfix KB958644 )
- Cài lại bản win khác.