Không dùng được Lacviet mtd9 ?

Các bác ah, máy em là HP probook 4410, Win7 ultimate 32. Sau khi cài LV mtd9 bản có thuốc chạy đc 1 thời gian thì không chạy nữa, e đã remove cài lại nhưng vẫn không đc.
Có bác nào bị như e ko? Các bác cho em biết nguyên nhân tại sao, cách khắc phục ntn?
Thanks các bác!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Win 7 em chạy mrd 2002 ngon lành nè
xem lại có phải thiếu file hệ thống
bạn thử coppy file Data ở nguồn vào ổ C xem sao cóp đè nó lên nhé

rtỵky
Trả lời 13 năm trước
Bạn bấm chuột phải vào biểu tượng chương trình, chọn Troubleshoot compability, chờ 1 lúc cho nó detect rồi bấm tiếp Try recommend setting gì đấy, chương trình sẽ chạy theo XP SP2 mode rồi chọn keep this setting (ko nhớ rõ lắm) là được. Từ đó trở đi chương trình sẽ chạy theo XP SP2 mode, bấm phát lên ngay.