Biểu tượng trên desktop bị trắng xóa ?

Các biểu tượng trên destop của em bị trắng xóa, ko bít phải làm sao nữa, nhìn khó chịu quá. Bác nào bít giúp em với?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn vô thư mục này
C:Users\AppDataLocal

cho hiện tất cả file ẩn bằng cách
click Organize -> Folder and Search Options -> View, tick Show hidden files, folders and drives, bỏ tick Hide protected operating system files (Recommended)

xoá file này IconCache.db
tạo file mới cũng tên là IconCache.db, đặt thuộc tính là Read-only
restart
tắt thuộc tính read only cho nó

NẾU cách trên ko được thì bạn chạy restore win tới thời điểm gần nhất mà nó còn bình thường