Toshiba bị hỏng sau khi ghost ?

Máy Toshiba L500 của em 3 tháng nay vẫn dùng bình thường nhưng hôm trước hiện trên màn hình là win 7 không bản quyền nên màn hình hay bị đen thui. Em tức mình nên đã ghost lại máy (sử dụng bản ghost ban đầu khi mua máy tại FPT đã tạo giúp). Nhưng sau khi ghost xong thì máy không vào được win nữa. Báo lỗi và không tự động sửa lỗi được nên tắt ngúm. Bác nào có kinh nghiệm xử lý những lỗi kiểu này giúp em với nhé. Xin đa tạ. Cảm ơn các bác đã đọc và giúp đỡ em!
Sau khi ghost lại thì không vào được wifi nữa. Máy báo như này sau khi cài config free

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Vậy bạn thử ghost lại lần nữa xem sao, nếu kođược có thể cài win lại cho ok.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Đơn giản là bạn nên cài lại máy là tốt nhất, những bản ghost cũng có thể lỗi khi sử dụng, bạn đem máy qua trung tâm BH nhờ họ cài hộ cho, nếu muốn tự cài thì bạn tìm hiểu cách làm ở trên mạng nhé, còn nếu ở HN bạn có thể mang máy qua trung tâm BH của công ty mình số 51 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – HN, các bạn nhân viên bên mình sẽ tư vấn và kiểm tra giúp bạn. (Free luôn nhé)

Chúc bạn thành công.