Ko nhớ tên tài khoản administrator thì làm sao?

Mình đang tính cài office mà khi cài máy đòi đăng nhập admin nhưng mà mình ko nhớ name của admin là gì.

Mọi người giúp đỡ với!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chủ yếu là đang cần cái office vô, mà cài thì nó đòi pass, giờ nếu ko lấy dc tài khoản admin thì nhờ mọi người chỉ dùm sao cài dc office mà ko cần cài vô máy. Giống như cái từ điển oxford down trên 4r mình chỉ cần chạy file .iso là ok.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Bạn lấy cái đĩa cài Mac Os đi kèm máy ra, khởi động lại bằng nó, vào trong đó có công cụ reset password đó. Pass administrator phải dùng rất nhiều, bác quên được thì kể cũng lạ.