Máy mất card sound khó hiểu ?

Máy sử dụng win xp p3, một ngày đẹp trời khởi động máy lên tự nhiên nó không còn sound nữa, mo control panel lên, click vao sound thì thấy mất driver card sounh nhưng trong computer manager thì không thấy báo thiếu driver card sound và cung không thấy tên của card sound trong đó. vậy đó là bị lỗi gì.... hixx dạo này sao gặp toàn lỗi gì đâu ko....?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào control panel - Administrative tools chạy cái Services lên.
Kéo xuống dưới tìm cái Windows Audio như trong hình

Hình này được thu nhỏ lại. Click vào đây để xem hình phóng lớn. Hình gốc có kích thước 1024x768.

Double chuột trái mở nó lên chọn Start

Hình này được thu nhỏ lại. Click vào đây để xem hình phóng lớn. Hình gốc có kích thước 1024x768.

Chuyển qua tab Recovery ở dòng First Failure chọn Restart The Service

Hình này được thu nhỏ lại. Click vào đây để xem hình phóng lớn. Hình gốc có kích thước 1024x768.

Chọn Apply- Ok.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Làm theo cách trên mà Hungmsn đã nói mà cũng không được thì cách tốt nhất là bạn cài lại Windown, update Driver suond card về cài, lỗi này thường là do lỗi Driver thôi bạn ah.

Chúc bạn thành công.