Lỗi bàn phím không ra ký tự A và Q mà ra toàn ký tự linh tinh và máy có tiếng bip ?

Máy tôi khi bấm các phím A và Q thì nó không ra ký tự A và Q mà ra toàn ký tự linh tinh và máy có tiếng bip.

Xin chỉ giúp tôi cách khắc phục.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thay bàn phím khác xem thế nào?

Bạn hãy thử thay bàn phím khác xem thế nào. Mình nghĩ là bàn phím của bạn chắc nó xuất cảnh theo diện đoàn tụ ông bà roài.

( anhdetinh )

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Bàn phím đã bị lỗi

Đúng như chẩn đoán của bạn, bàn phím đã bị lỗi. Trường hợp này tốt nhất bạn nên mua bàn phím mới. Không nên đem sửa bởi chi phí có thể bằng mua bàn phím mới mà không đảm bảo chất lượng nữa.

Thân !

( khoa )

nguyễn tiến Dũng
Trả lời 12 năm trước

Bạn tìm phím Numlk góc trên bên phải tắt nó đi là được

anhtuan
Trả lời 12 năm trước

Máy bị lỗi phím A và Q, còn tiếng kêu là bi chạm phím nên kêu hoài, giống với tình trạng kẹt phím http://tinyurl.com/63uegfa

Mr TT
Trả lời 12 năm trước

Xin chao ban!

cho minh hoi may tinh cua ban la may ban hay máy tính xách tay. Nếu là máy xách tay bên công ty mình có cả dịch vụ sửa chữa và cung cấp linh phụ kiện cho laptop giá rất hợp lý. Bạn có thể đêm máy tới bên minh hoặc alo cho bên minh minh sẽ cho người qua kiẻm tra cho ban.

Bên mình chuyên sửa chữa và cung cấp linh phụ kiện cho macbook, Sony, IBM, gateway, Hp,..... đặc biệt bên mình có dịch vụ tận nhà.

Thanks!

Địa chỉ và số điện thoại lien lạc bên mình là:

Công ty TNHH Dịch Vụ Máy Tính Phú Cường.
Mobile: 0936 66 28 49, 0936 66 57 51, 0926090468
Add: 93A KIM NGƯU, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI