Tại sao khi vào khu vực cách li của Kas lại bị đứng chương trình Kas ?

Máy mình xài win Xp, mới cài gói Kaspersky Anti-virus 2011 có bản quyền, mọi chức năng đều hoạt động tốt riêng có 1 vấn đề nhỏ là khi quét virus xong, mình vào khu vực cách li( bấm vào các mục như:" đã đuọc xoá" "đã được gỡ bỏ mã độc"....) để xem file nào dính virus thì chương trình bị đơ như cây cơ, không tài nào dùng chuột để kích hoạt hoạt động trở lại, các chương trình khác của pc vẫn hoạt động bình thường. khi restar máy lại thì chương trình Kaspersky lại hoạt động bình thường, thử vào lại khu vực cách li thì lại bị treo y chang như vậy( chỉ bị treo riêng Kas thôi chứ các hoạt động khác của Pc vẫn hoạt động bình thường), hix hix hu hu, các anh chị nào biết rõ nguyên nhân vì sao chỉ giúp em với !!!!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,
Bạn vào safe mod và full scan toàn bộ máy.
sau đó vào phần cấu hình của kaspersky để xóa các report cũ đi.
bạn có thể quay lại chế độ windows bình thường để kiểm tra lại.