Tem bảo hành của tôi. Help me!!!

Chào các bạn. Mình có 1 HDD bị lỗi. Tem bảo hành của nó đến tận 2010. Nhưng mình ko bít là của công ty nào cả. Do mình mua tại cửa hàng cầm đồ nên không hỏi được. Vậy bạn nào có biết tem này là ở đâu. Mình rất cám ơn bạn!!!!! http://users4.nofeehost.com/aoikawa/A111.jpg Mình không thấy có preview ảnh nên các bạn có thể click vầo ảnh đó hộ mình. rùi xem giúp mình heng... Đó là HDD Maxtor. mình có ra Cty AceCom thì họ bảo không phải HDD họ bán ra nên ko bảo hành cho
Trả lời 15 năm trước
mình thấy chắc pó tay rồi bạn àh. thường một HDD chính hãng khi bán ra họ thường có tem của hãng sản xuất và bảo hành. và cái này chỉ thấy được tem bảo hành của cữa hàng thôi còn tem của nhà sản xuất nó rất đẹp và bóng tem đó mình không thấy. lời khuyên không nên mua những hàng rẽ tiền không rõ nguồn góc xuất xứ. mình còn rất kém về CNTT mong các pro chỉ giáo thêm !