Lỗi hardware monitor found an error. enter power setup menu for detail ?

Anh em nào biết làm xin giúp nhẹ, tham khảo nhiều sau đó thấy trong hardware monitor nhiệt độ đỏ rực thế là tháo máy ra lau chùi gắn vào khởi động hoài ko thấy màn hình xuất hiện luôn, ai ơi xin giúp đỡ thank
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Hardware monitor hiển thị nhiệt độ của Mainboard và CPU, bạn hãy kiểm tra lại hai thành phần trên, xem lại quạt và tản nhiệt của CPU .Sau đó vào Bios Setup tìm và chọn mục: Load setup Default, enter để nạp lại các giá trị mặc định của nhà sản xuất, tiếp tục chọn mục: Save and exit, enter. Vào Win xem còn bị nữa không?

Không thì vào mục bios feature chọn cái mục Halt on : No error