Word 2007 tự tắt khi đang soạn thảo văn bản?

Khi mình đang soạn thảo văn bản thì word 2007 hiện thông báo đòi "closing the program" và khi đó tài liệu của mình đang soạn cũng mất luôn.

Có ai đã gặp trường hợp này rồi xin chỉ mình cách khắc phục?

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Tôi dùng bản xịn đây - word 2010 hẳn hoi nhé. vậy mà đôi khi cần chuyển save as pdf - add on vô cùng tiện ích thì tự nhiên máy đơ luôn, restart lại word là cách duy nhất :) Có 1 cách cho bạn là chức năng auto save của wỏd ấy, bạn đặt nó cứ tự động lưu lại sau vài phút - khỏi lo tắt máy - thậm chí cả sự cố mất điện.