Mất các biểu tượng trong Programs?

Khi bạn vào Start – Programs chọn một biểu tượng để mở một chương trình mình yêu thích. nhưng chỉ thấy dòng chữ (Empty) Các bạn chỉ cho mình cách khắc phục sự cố này.?
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
Để khắc phục sự cố này , bạn mở Registry Editor và tìm đến khóa sau : HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Explorer\User Shell Folders Bạn tìm đến giá trị Start Menu nhấn chuột phải vào giá trị này , chọn Modify và thiết lập cho giá trị này là %USERPROFILE%\Start Menu Ở phần bên phải , bạn tìm giá trị Common Start Menu và thiết lập cho giá trị này là %ALLUSERSPROFILE%\Start Menu Tìm giá trị Common Programs thiết lập cho giá trị này là %ALLUSERSPROFILE%\Start Menu\Programs Nếu hai giá trị này bạn không tìm thấy , bạn vào Edit – New chọn Expandable String Value để thiết lập cho cả hai giá trị trên . Đóng Regedit . Vào Start – Run gõ REGSVR32 /n /i:U SHELL32 nhấn phím Enter