Những hình ảnh ở viet bao Viet Nam (vietbao.vn) gây phản cảm quá. Thấy ghê

Tại sao vietbao.vn khônng tạo một chuyên trang về những chuyện lạ sock ở trung quốc hay gì gì đó đi mà hể cứ đọc tin gì trong trang vietbao.vn là cứ gặp những hình nổi da gà vậy chứ, ớn, phản cảm quá đi, không nhìn nhưng nó cứ đặp vào mắt không chịu được, nếu như không có nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp thì thay vào đó là những hình ảnh đẹp, danh lam thắng cảnh về VN... . Mong sự thay đổi

Nguyễn Văn Son
Trả lời 12 năm trước

Tôi cũng rất tán thành y kiến của bạn. CÙng như như trang tin tức sao lại đưa các bài viết của các phóng viên hay chụp những bức ảnh hớ hên, lộ "áo to áo nhỏ gì đó" vậy thì có hay ho hay liên quan gì tới họ đâu mà săn ảnh vậy rồi đưa lên. bộ không còn chur đề nào khác???!!!