Máy bị lỗi nhảy font chữ trong word ?

Các bạn ơi giúp m với!!! M đang viết báo cáo thực tập tốt nghiệp, m dung font times new roman nh khi m chèn symbol có font là VNI-HELVE thì nó cứ nhảy sang font đó, m có sửa lại font cũ nh nó cứ nhảy thành font VNI-HELVE bạn nào biết thì giúp m với
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Bây giờ để không bị nhảy font như vậy nữa, bạn làm như sau: Format/Font (hoặc ấn Ctrl+D)rồi chọn font mà định gõ cho văn bản, ví dụ như Courier New, hay .vnTime,.. Khi đã chọn được font như ý, bạn chọn Default, như vậy có thể là tạm ổn rồi (Khi chọn Defalt thì font đó sẽ được đặt là mặc định cho những văn bản của bạn).
Bạn chú ý chọn font cho đồng bộ với bộ gõ nhé, như font: .vnTime với chuẩn TCVN, Time New Roman với chuẩn Unicode.
Bạn thử xem có ổn không, nếu chưa được hay còn gì chưa rõ post lên mọi người cùng thảo luân nhé.