Khôi phục dữ liệu ổ cứng?

Khi cài windows 7, mình lỡ format ổ D. Cho mình hỏi có phần mềm nào khôi phục lại hết dữ liệu không? Nếu có cho mình xin linkdown.

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Khôi phục dữ liệu ổ cứng

Mình cũng đã từng bị mất toàn bộ thông tin do bị format nhầm, bị bung ghost nhập phân vùng, mình cũng sử dụng thử nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu, mình thấy phần mềm GetDataBack khôi phục dữ liệu tốt nhất, hiệu quả nhất. -Ban hãy dùng phần khôi phục dữ liệu: GetDataBack là chương trình dùng để phục hồi data bị bị xóa nhầm, hoặc ổ cứng, phần vùng bị format, fdisk nhầm: gồm 2 phiên bản -GetDataBack for FAT 3.0 (gdbnt.exe) : Bản dùng cho phân vùng dùng định dạng FAT, FAT32. -GetDataBack for NTFS 3.0 ( file gdb.exe): Bản dùng cho phân vùng dùng định dạng NTFS (Cách sử dụng hoàn toàn giống chương trình GetDataBack for FAT. =>

biet rui
Trả lời 12 năm trước

Trường hợp này rất dễ khắc phục

Trường hợp này rất dễ khắc phục nhưng trước hết (1) bạn tạm dừng các hoạt động trên ổ cứng, (2) tháo ổ cứng lắp sang 1 máy tính khác - trên máy này có cài đặt các chương trình phục hồi dữ liệu như GetDataBack, EASEUS Data Recovery,...

Mình mới cứu 320Gb dữ liệu từ ổ USB sau khi format nhầm.
Chúc bạn thành công :)

carot nguyen
Trả lời 12 năm trước

Bạn cũng có thể tìm và dùng thử phần mềm O&O recovery, mình dùng qua thấy cũgn khá tốt, nó có vài phiên bản dùng để tìm kiếm các loại định dạng khác nhau, trước mình dùng những chương trình khác để tìm lại video và hình từ ổ cứng bị format nhầm nhưng ko tìm được, dùng đến O&O thì ok hết, tỉ lệ lấy lại dc khoảng độ 90%. Chúc bạn thành công!