Máy hp dv2705tu ko nhận blutoth khi cài win7?

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Giao diện của Win 7 thì rất đẹp nhưng dường như một số tính năng của nó chưa được hoàn thiện hay là do lỗi của những người cài chưa biết sử dựng.

Mình thấy đa số người cài Win 7 đều khôngg dùng được Wc, và một số phần mềm khác thường sử dụng không thịch hợp với Win 7.

Vậy nên khi bạn muốn sử dụng Win 7 bạn phải hỏi người cài xem có thể sử dụng phần mền này, phần mềm kia, hay có sử dụng được với bộ Ram cấu hình thấp không.

Vì nhiều máy khi cài Win 7 máy chạy rất chậm.

Còn về Bluetooth thì nhiều máy bình thường cũng không sử dụng được, lỗi này không phải là do Win 7 đâu, đó là do bạn cài đặt cấu hình ở trong máy.

Thân.

Lê Xuân Hùng
Trả lời 12 năm trước

Kiểm tra xem Bluetooth của hãng nào để cài cho đúng driver. Thường bộ driver của máy có driver này.
Kiểm tra xem máy có nút hay phím bật bluetooth không.