Máy tính không hiện số vòng đếm ngược khi khởi động ?

Máy của tôi từ trước tới giờ không hiện số vòng đếm ngược (đồng hồ đếm ngược trên Windows). Mặc dù cài lại Windows hoặc khi khởi động lại cũng không có. Tôi dùng Windows XP.

Liệu máy của tôi có bị lỗi gì không?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mục này nó không mặc định đâu bạn ạ, phải tạo mới có được Bạn vào start/run...

Trong khung run bạn gõ msconfig/ok vào phần BOOT.INI trong khung trên cùng bạn nhập đoạn mã sau:

[boot loader] timeout=số này sẽ gõ ở khung timeout bên dưới default=multi(0)disk(0)rdisk(0)partition(1)WINDOW [operation system] multi(0)disk(0)rdisk(0)partition(1)WINDOW="gõ tuỳ ý" /noexcute=optin /fastdetect C: = "gõ tuỳ ý"

Chúc thành công.

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Có cách khác để thay đổi.

Bạn nhấn chuột phải vào My Computer --> Properties --> thẻ Advanced --> nút Setting của Startup and recovery --> đánh dấu ô vuông đầu tiên và gõ vào con số giây đếm ngược cùng hàng.